GIỎ HÀNG : 0 SẢN PHẨM

VINAFOOD Canxi dành cho người già - Lon thiếc 400g

Giá : Vui lòng gọi

Mã sản phẩm : CANXI L400

Xuất xứVINAFOOD COMPANY LIMITED

Trọng lượng: 400g Đối tượng: Dành cho người già Công dụng: Dùng làm thực phẩm bổ sung cung cấp chất dinh dưỡng, canxi cao, ít béo nhằm cung cấp năng lượng và dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, tăng cường mật độ xương cho xương luôn chắc khỏe, phòng ngừa loãng xương

 

VINAFOOD bột Canxi

Trên thế giới, tỉ lệ loãng xương ở người già là khá cao khi mật độ cấu trúc xương giảm dần, bệnh loãng xương sẽ xuất hiện khiến xương trở nên giòn, yếu và dễ gãy. Ngoài ra, hệ thống xương trong cơ thể cần được nuôi dưỡng mỗi ngày, đồng thời cần phải tái tạo lại hoàn toàn sau mỗi 10 năm.

VINA FOOD đã đột phá trong nghiên cứu khoa học về quá trình phát triển của xương nên bổ sung thêm Hệ Dinh Dưỡng đặc biệt giúp hấp thụ nhanh chóng các dưỡng chất và tăng cường mật độ xương, cho xương luôn chắc khỏe để tận hưởng cuộc sống năng động và vui vẻ hơn mỗi ngày.

Sữa bột ít béo giàu Canxi được bổ sung hàm lượng Canxi và Phốt pho với tỷ lệ hài hòa giúp xương và răng chắc khỏe. Đồng thời hàm lượng vitamin D bổ sung trong sữa giúp cơ thể hấp thu tối đa hàm lượng canxi.

Với 2 ly sữa  mỗi ngày cung cấp cho cơ thể bạn đủ lượng canxi, cho xương chắc khỏe, phòng ngừa bệnh loãng xương hiệu quả, phù hợp với đối tượng tiểu đường.

 

Công dụng:

Dùng làm thực phẩm bổ sung cung cấp chất dinh dưỡng, canxi cao, ít béo nhằm cung cấp năng lượng và dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, tăng cường mật độ xương cho xương luôn chắc khỏe, phòng ngừa loãng xương.

 

Thành phần:

Sữa bột ít béo, maltodextrin, carbonate, canxi, hương vani tổng hợp.

 

Quy cách đóng gói:

           

             Lon thiếc 400g

                 

             Lon thiếc 900g

                 

             Hộp giấy 400g

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM VI NA

VINAFOOD COMPANY LIMETED

Mã số thuế 0304151057 Ngày đăng ký 15/12/2005

Nơi cấp: Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh

Người chịu trách nhiệm: Từ Ngọc Thọ

315 Tan Son Nhi street, Tan Son Nhi Ward, Tan Phu Dict, HCM City

 ĐT: 028 381 008 35 - 028 381 008 37 -  Fax: 028 544 494 32

  Email: suavinafood@gmail.com - Website: vinafoodmilk.com