Vải không dệt SMS là loại vải được tạo từ 100% polyprofylene. Không thấm nước, độ bền cao… Vải được ứng dụng nhiều trong đời sống như: làm khẩu trang, các loại túi vải…

Vải không dệt SMS của chúng tôi cung cấp có khá nhiều ưu điểm nên còn được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như: vải không dệt cao cấp, vải không dệt chống thấm nước, vải không dệt cán màng… Dưới đây là những đặc điểm cụ thể của loại vải này.

     -Vải không dệt SMS có khả năng chống thấm nước cực tốt. Tốt hơn hẳn các loại không dệt khác. Bề mặt thì có vân hạt mè, vải có nhiều màu sắc và đủ kích cở cho quý khách lựa chọn.

     -Vải không dệt cán màng cũng là tên gọi khác của vải không dệt SMS. Vì loại vải này được sản xuất bằng cách sử dụng máy cán nóng dưới tác động của nhiệt độ làm các sợi vải thành các mảng vải phẳng.

      -Vải không dệt cao cấp SMS cũng đặc biệt được ưa chuộng bởi khả năng tự phân hủy tốt. Hoàn toàn không lo gây ô nhiễm môi trường. Bên cạnh đó vải còn có thể tái sử dụng nhiều lần. Điều này góp phần giúp tiết kiệm chi phí.

      -Vải không dệt SMS cũng được đánh giá cao về độ bền. Sức mạnh và kéo dài, chống rách. Chống co ngót tốt, đặc biệt là an toàn cho người dùng.

*Ứng dụng của vải không dệt SMS:

Với việc sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời như bền, đàn hồi, thoáng khí, chống thấm tốt vải không dệt sms rất được ưa chuộng và ứng dụng nhiều trong đời sống. Điển hình như: Vải không dệt SMS dùng để may các loại túi xách, túi đựng thực phẩm thân thiện với môi trường và các loại túi quảng cáo cho doanh nghiệp… Vải không dệt may túi sms với đặc tính kháng khuẩn, chống thấm còn được ưu tiên lựa chọn để sản xuất khẩu trang y tế, trang phục phẫu thuật cho bác sĩ, mặt nạ thẩm mũ… Bên cạnh đó còn được dùng làm tấm lót trong chăn màn, nệm, giầy dép…

Vải không dệt của chúng tôi được sản xuất tại Việt Nam, hàng chuẩn đẹp có đủ màu sắc và kích cở với giá thành hợp lý.
 

Bình chọn sản phẩm: (5.0 / 1 Bình chọn)